5 điều không thể thiếu để trang trí cho ngôi nhà hoàn hảo

Mỗi chúng ta đều có một phong cách riêng khi trang trí không gian sống cho mình. Cho dù phong cách của bạn như thế nào, hay bạn sống ở đâu, bạn cũng cần phải nhớ 5 điều quan trọng sau đây để có một căn phòng hoàn hảo.

5 điều không thể thiếu cho một căn phòng hoàn hảo.

Tranh Ảnh

Một căn phòng mà không được tô điểm bởi những bức tranh cũng giống như bộ trang phục không có phụ kiện, sẽ rất đơn điệu. Hãy dành thời gian sưu tập những bức tranh mà bạn yêu thích và có ý nghĩa đối với bạn. Điều đó sẽ giúp gian phòng của bạn mang một phong cách rất riêng.

Ánh Sáng Thích Hợp

Nhiều người cho rằng ánh sáng là yếu tố không quan trọng, tuy nhiên ánh sáng lại góp phần tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian của bạn.

Màn Cửa Sổ

Màn cửa sổ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh ánh sáng và bảo vệ không gian riêng tư của bạn mà còn giúp không gian nơi cửa sổ trong mềm mại, thướt tha hơn. Tùy vào hình dáng, đặc điểm cửa sổ mà chúng ta chọn màn cửa sao cho phù hợp, tinh tế và sắc sảo.

Sử Dụng Chất Liệu Tương Phản

Hãy cân bằng các chất liệu bên trong căn phòng của bạn. Nếu căn phòng quá sáng bóng, nhẵn nhụi, tại sao chúng ta lại không thử kết hợp một chiếc bàn gỗ mộc mạc, thô ráp, một chiếc chăn lông mềm mịn, hoặc thậm chí là một chậu cây cảnh để mang đến chiều sâu và sự ấm cúng.

Trưng Bày Vật Dụng Bạn Yêu Thích

Một căn phòng được trang trí đẹp chưa chắc đã mang lại cảm giác ấm cúng, thân thuộc cho bạn. Để biến đây trở thành không gian riêng của bạn, hãy thử trưng bày những vật dụng mang cá tính của bạn, những vật dụng bạn yêu thích. Không nhất thiết phải là những món đồ bóng bẩy, đắt tiền, những vật dụng này có thể chỉ là những món quà lưu niệm bạn mua ở một chợ đêm, hay thậm chí là những bức tranh, tấm ảnh của riêng bạn. Và đừng quên treo chúng ở những nơi bạn dễ nhìn thấy nhất nhé.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*